Giỏ hàng

BUỔI ĐÀO TẠO KIẾN THỨC SẢN PHẨM MỚI “MAX FOR MEN” TẠI TRỤ SỞ CHÍNH CỦA JM GROUP

Vào trưa ngày 10.09.2023 vừa qua, tại trụ sở JM Group đã diễn ra buổi đào tạo sản phẩm mới “Max For Men” – Sản phẩm hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam giới, sắp được ra mắt trên thị trường Việt Nam.

Buổi đào tạo được diễn ra thành công với sự tham dự của Dược sĩ chuyên môn của tập đoàn JM – người chịu trách nhiệm đào tạo chính, cùng toàn thể các anh chị quản lý của các bộ phận thuộc JM Group, ngoài ra còn có sự góp mặt của các dược sĩ đại diện các chi nhánh nhà thuốc Pharm. D. – những người cũng có kiến thức về y dược phẩm.

Trong buổi đào tạo, Dược sĩ chuyên môn của công ty đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu cũng như giới thiệu về thành phần, công dụng và đối tượng sử dụng của sản phẩm mới: Max For Men.

Được biết, “Max For Men” là một loại thực phẩm chức năng dành riêng cho nam giới với nhiều công dụng như giúp duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt; tăng sức bền; giúp chống oxy hóa và bảo vệ các tế bào được mạnh khỏe; hỗ trợ tái tạo và sản sinh năng lượng;… Theo đó, điểm nổi trội của “Max For Men” chính là sản phẩm được các chuyên gia Hàn Quốc điều chế từ 11 loại nguyên liệu chính đảm bảo tối ưu hóa công dụng của từng nguyên liệu với độ an toàn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, “Max For Men” là phiên bản nâng cấp của sản phẩm SawPal Max For Man cùng nhà sản xuất SSBIO Pharm, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi JM Group tại thị trường Việt Nam.

Buổi đào tạo đã khép lại thành công với sự tham gia, đóng góp nhiệt tình của toàn thể nhân viên tham dự. Hi vọng buổi đào tạo đã mang đến những thông tin hữu ích giúp cho đội ngũ nhân viên JM Group hoàn thành xuất sắc những chiến dịch quảng bá sản phẩm “Max For Men” sắp tới. Dự kiến sản phẩm sẽ được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, cửa hàng bán lẻ, home shopping, sàn thương mại điện tử.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo: