Giỏ hàng

BUỔI TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI CÔNG TY TNHH JM

Vào ngày 28/06, công ty TNHH JM đã tổ chức buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho toàn thể cán bộ, nhân viên với sự tham gia của hơn 70 người. Buổi tập huấn được đánh giá cao bởi sự quy mô, chuyên nghiệp và hiệu quả, góp phần nâng cao ý thức và kỹ năng PCCC cho mỗi cá nhân, từ đó đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Buổi tập huấn được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Nội dung tập huấn được chia thành hai phần chính:

  • Lý thuyết: Công, nhân viên được trang bị kiến thức về nguyên nhân, nguy cơ và hậu quả của cháy nổ; các biện pháp phòng ngừa cháy nổ hiệu quả; quy trình và kỹ thuật sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ; quy định về an toàn PCCC tại nơi làm việc.

  • Thực hành: Công, nhân viên được thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy như bình chữa cháy, bốt cứu hỏa, thang thoát hiểm; tham gia diễn tập thoát hiểm khẩn cấp trong các tình huống cháy nổ giả định.            

Kết quả tích cực, ý nghĩa sâu sắc

Buổi tập huấn PCCC đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên. Thông qua những kiến thức và kỹ năng được truyền đạt, mỗi cá nhân đã được nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, hiểu rõ tầm quan trọng của việc phòng ngừa và ứng phó hiệu quả khi có sự cố xảy ra.

Cam kết đảm bảo an toàn PCCC

Công ty TNHH JM luôn quan tâm đến công tác PCCC và coi đây là trách nhiệm chung của toàn thể cán bộ, nhân viên. Công ty sẽ tiếp tục tổ chức các buổi tập huấn PCCC định kỳ, đầu tư trang bị đầy đủ các phương tiện chữa cháy và trang thiết bị an toàn, đồng thời thường xuyên rà soát, kiểm tra hệ thống PCCC tại công ty để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.