Giỏ hàng

CHỦ TỊCH KIM JUNG MIN THAM GIA HỖ TRỢ SỰ KIỆN “LAN TOẢ YÊU THƯƠNG ĐÓN TRUNG THU ẤM ÁP 2023”

Tết Trung Thu (Tết Đoàn Viên) - một trong những ngày lễ truyền thống có giá trị văn hóa sâu sắc của người Việt Nam và người Hàn Quốc, các nước ở Đông Nam Á.

Đây là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ cùng nhau chia sẻ niềm vui, mang ý nghĩa như đúng tên gọi của nó: “Đoàn Viên” và cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta lan toả tình yêu thương đến với những người cần sự quan tâm, giúp đỡ.

Chính vì lý do này, Hiệp hội Hùng biện tiếng Hàn (K-Speech) Việt Nam và Hiệp hội kinh tế Châu Á của Thương nhân Hàn Quốc (Hansang) miền Nam, Việt Nam cùng các đơn vị tài trợ khác đã chung tay phối hợp tổ chức sự kiện “Lan toả yêu thương đón Trung Thu ấm áp 2023” vào lúc 11 giờ sáng ngày 11 tháng 09 vừa qua tại Nhà Thờ Thanh Hoá thuộc Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Thành viên Ban tổ chức đồng hành cùng các Tình nguyện viên trong sự kiện

Sự kiện đã để lại dấu ấn đáng nhớ với sự góp mặt của Chủ tịch Kim Jung Min - người đứng đầu Tập đoàn JM, đồng thời là Chủ Tịch Hiệp hội Hansang khu vực miền Nam, Việt Nam. Nơi đây còn tràn ngập tình yêu thương, lòng nhân ái được sẻ chia từ những vị cùng tham dự. Một minh chứng rõ ràng về sức mạnh của sự đoàn kết trong việc xây dựng một cộng đồng tốt đẹp.

Các em nhỏ tại Nhà thờ Thanh Hoá

Mong muốn mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho các trẻ em nơi đây, với tâm huyết và lòng nhân ái, Chủ tịch Kim Jung Min ngoài việc mang đến những phần quà, tặng phẩm cho các em nhỏ, ông còn nhiệt tình hỗ trợ cho các hoạt động diễn ra trong sự kiện.

Ông Kim Jung Min tặng quà cho những trẻ em tham gia sự kiện

Ông Kim Jung Min hỗ trợ các hoạt động diễn ra trong sự kiện cùng các thành viên ban tổ chức

“Chúng ta không nên quên điều quan trọng nhất trong ngày Trung Thu là tình yêu thương, tôi vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được trực tiếp tham gia hoạt động ý nghĩa này!” ông Kim Jung Min chia sẻ.

Tập đoàn JM luôn đặt sứ mệnh hỗ trợ và phát triển cộng đồng lên hàng đầu. Sự góp mặt của Chủ tịch Kim Jung Min trong sự kiện này là một cam kết rõ ràng cho tinh thần của ông và Tập Đoàn JM.

Hy vọng rằng tinh thần này sẽ tiếp tục được lan toả tới các doanh nhân và tổ chức khác nhiều hơn trong tương lai, để chúng ta cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.