Giỏ hàng

LỄ KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CỦA JM GROUP TẠI VIỆT NAM

Tối ngày 09 tháng 04 năm 2023, tại trung tâm hội nghị Adora Center TP. Hồ Chí Minh, JM Group đã tổ chức một sự kiện lễ kỷ niệm rất đặc biệt - kỷ niệm 13 năm thành lập tại Việt Nam.

 

 

JM Group là tập đoàn 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, và đang dẫn đầu trong việc phân phối thực phẩm chức năng, hồng sâm, thiết bị bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam. Thông qua việc tìm hiểu và đưa các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc đến gần với người dân Việt Nam hơn, JM Group đã từng bước thực hiện tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe con người.

Sau 13 năm hoạt động, JM Group đã đạt được nhiều thành công đáng kể nhờ vào sự chỉ đạo đúng hướng của ban lãnh đạo, đặc biệt là Chủ tịch Kim Jung Min, cùng với sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên và niềm tin của các đối tác và khách hàng.

 

 

 

Tại buổi lễ kỷ niệm thành lập lần thứ 13, các thành viên của công ty đã cùng nhau tổng kết những thành công đã đạt được và đề ra những kế hoạch mới trong tương lai. Đồng thời, công ty cũng đã ghi nhận và tôn vinh những cá nhân, tập thể đã đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty trong thời gian qua. Hơn 27 chỉ vàng 9999 và hơn 500 triệu đồng đã được trao cho các cá nhân, tập thể xuất sắc.

 

 

 

 

 

Với tầm nhìn đến năm 2033, JM Group đặt ra mục tiêu mở rộng mạng lưới kinh doanh và trở thành một tập đoàn đáng tin cậy, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các kế hoạch phát triển đầy tham vọng và chiến lược đa dạng sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu của mình.

Buổi lễ kỷ niệm thành lập lần thứ 13 của JM Group là một dịp để cả công ty cùng nhau vui mừng và tổng kết những thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường 13 năm phát triển. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để công ty đề ra những mục tiêu mới và đặt nền tảng cho những bước tiến mới trong tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện: