Giỏ hàng

[NEWS] LIÊN TỤC MỞ RỘNG, HỆ THỐNG PHARM. D. ĐÃ CÓ MẶT TẠI QUẬN 7

Trưa ngày 25/12/2021, Nhà thuốc Pharm. D. số 5 đã chính thức khai trương tại địa chỉ 80 Cao Triều Phát, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM. 

Đây là Nhà thuốc đầu tiên trong Hệ thống Pharm. D có mặt ở quận 7, đánh dấu sự mở rộng của Pharm. D. trên khắp địa bàn thành phố.

Nhà thuốc Pharm. D. Phú Mỹ Hưng

Lễ khai trương Nhà thuốc Pharm. D. Phú Mỹ Hưng

Nhà thuốc Pharm. D. Phú Mỹ Hưng (đạt chuẩn GPP) là nhà thuốc tây chuyên bán các sản phẩm Dược phẩm thành phẩm bao gồm: Thuốc kê đơn theo đơn bác sĩ, thuốc không kê đơn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vitamin tăng cường sức khỏe của các thương hiệu lớn trên thế giới…

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP với đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao
 

Cùng với các Nhà thuốc khác thuộc hệ thống Pharm. D., Nhà thuốc Pharm. D. Phú Mỹ Hưng là đại lý chính thức phân phối thương hiệu Hồng sâm Cheong Kwan Jang tại Việt Nam.
 

Khu vực trưng bày sản phẩm KGC Cheong Kwan Jang

Rất nhiều thương hiệu Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng tại cửa hàng

Ngoài các sản phẩm mỹ phẩm, hàng tiêu dùng... phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng, Nhà thuốc Pharm. D. Phú Mỹ Hưng mang lại bước ngoặt mới trong sự phát triển của Hệ thống Pharm. D. bằng việc mở rộng Nhóm ngành Thực phẩm và Đồ Uống (F&B). Các sản phẩm Thực phẩm và Đồ uống của các thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc như CJ Foods, Ourhome, Dongwon... đã chính thức "lên kệ" tại Nhà thuốc Pharm. D. Phú Mỹ Hưng, hứa hẹn sẽ mang lại sự lựa chọn “chuẩn Hàn Quốc” cho người tiêu dùng.

Khu vực Thực phẩm & Đồ uống Hàn Quốc

Khách hàng tham quan và mua sắm

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tình

Pharm. D. Phú Mỹ Hưng
- Địa chỉ: 80 Cao Triều Phát, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
- Tư vấn: KR: 058 261 4612 | VN: 028 5410 9719