Giỏ hàng

[NEWS]ĐẠT DOANH THU HƠN 15 TRIỆU GÓI TẠI HÀN QUỐC, SUGARLOLO KONJAC JELLY CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM!

ĐẠT DOANH THU HƠN 15 TRIỆU GÓI TẠI HÀN QUỐC, SUGARLOLO KONJAC JELLY CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM!

Đứng đầu hạng mục thạch Konjac tại Hàn Quốc Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam tất cả 10 vị thạch konjac hiện có!

 

Tập đoàn JM độc quyền nhập khẩu và phân phối 10 vị thạch konjac với tên gọi Sugarlolo hướng đến đối tượng tiêu dùng ở độ tuổi 10- 20 và nữ giới ở Việt Nam. Sugarlolo là sản phẩm bán chạy nhất của Intake, một công ty thực phẩm chức năng hàng đầu tại Hàn Quốc, sản phẩm tự hào có doanh số bán ra hơn 15 triệu gói tại Hàn Quốc và 3.000 chi nhánh tại Watsons Trung Quốc. Sugarlolo Konjac Jelly không chứa đường và chỉ có từ 3 - 7calo mỗi gói, sản phẩm rất phổ biến với những phụ nữ đang ăn kiêng. Ngoài ra, bản chất của thạch konjac có thể mang lại cảm giác no lâu nên trẻ em hoặc nhân viên văn phòng bận rộn có thể dễ dàng sử dụng để thay thế bữa ăn chính.

Sản phẩm hiện đang trong quá trình được đưa vào các cửa hàng tiện lợi, chuỗi siêu thị và nhận được phản hồi rất tốt từ các kênh phân phối trực tuyến. JM Group có kế hoạch hướng đến đối tượng người tiêu dùng trẻ tuổi, những người yêu thích sự trải nghiệm xúc giác và cảm giác khi nhai độc đáo như ASMR và Slime. JM