Giỏ hàng

[NEWS] ỨNG DỤNG LÁI XE HỘ TIKA TIKA RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Ngày 15/1/2021, tại khách sạn Lotte Legend, Công ty cổ phần Tika Tika Connect tổ chức thành công buổi ra mắt ứng dụng lái xe hộ Tika Tika.

Vào ngày 15 tháng 1 năm 2021, sự kiện ra mắt ứng dụng lái xe hộ Tika tika của JM Group đã được tổ chức tại Khách sạn Lotte Legend, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức với sự tham dự của Thủ trưởng các cơ quan lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, cán bộ Công an nhân dân Việt Nam và hơn 100 vị khách quý.

 

Tika Tika là ứng dụng lái xe hộ đầu tiên tại Việt Nam và Chủ tịch JM Group Kim Jung Min đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ quá trình tìm kiếm vào năm 2018 cho đến thực tiễn hóa dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu bằng việc ra mắt ứng dụng vào tháng 1 năm 2021, kế hoạch của Chủ tịch Kim không chỉ dừng lại ở dịch vụ lái xe hộ mà còn dự định phát triển thêm các dịch vụ nhân sự khác nhau bao gồm cả dịch vụ hỗ trợ và mua sắm. 

Việt Nam là đất nước có văn hóa uống rượu nhiều nhất trong các nước Đông Nam Á. Theo số liệu của Bộ Y tế, người Việt Nam tiêu thụ 350 triệu lít rượu và 4,1 tỷ lít bia, trở thành quốc gia có tỷ lệ tiêu thụ đồ uống có cồn lớn thứ ba ở châu Á sau Nhật Bản và Trung Quốc. Kết quả là có rất nhiều trường hợp tai nạn do uống rượu, thế nhưng các biện pháp ngăn chặn thực tế vẫn còn rất mơ hồ. 

Tika Tika là ứng dụng kết hợp giữa hệ thống dịch vụ lái xe hộ tiên tiến của Hàn Quốc và nhu cầu của thị trường Việt Nam đang phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi đã ký hợp đồng với Công ty Bảo hiểm PTI, một trong ba công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ, phương tiện và tài xế. 

Tại sự kiện ra mắt, để giải thích ý nghĩa của việc kinh doanh dịch vụ Tika Tika, Chủ tịch Kim Jung Min cho biết "Sứ mệnh của Tika Tika là bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người một cách dễ dàng hơn thông qua giao diện kết nối người với người. Như Tổ chức Y tế Thế giới đã chỉ ra, 40% số vụ tai nạn giao thông ở Việt Nam đều xảy ra do việc uống rượu bia quá mức. Dịch vụ tài xế riêng của Tika Tika sẽ phần nào giúp thay đổi cách sống của người Việt Nam."

 

Với sự chấp thuận và hỗ trợ của Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam, Tika Tika được kỳ vọng sẽ mang lại sự thay đổi trong lĩnh vực dịch vụ vận tải của Việt Nam trong tương lai. JM

 

Website: www.tikatika.net 

Download: iPhone  Android