Giỏ hàng

SỨ MỆNH XÃ HỘI CỦA JM GROUP: ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Công ty TNHH JM Group vừa tham gia hỗ trợ chương trình cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, trong chuỗi hoạt động "Tháng Ba biên giới" do Ban Thanh niên Công an nhân dân tổ chức hàng năm. Đây là một trong những hoạt động xã hội thiết thực của công ty, chung tay với các đơn vị, tổ chức trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt là những người dân sinh sống ở những vùng biên giới, miền núi.

Chương trình "Tháng Ba biên giới" nhằm tăng cường công tác an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho biên giới quốc gia. Trong khuôn khổ chương trình, Ban Thanh niên Công an nhân dân tổ chức cùng các đơn vị, doanh nghiệp tham gia đóng góp vật chất, tài chính hỗ trợ cho những hoạt động xã hội thiết thực.

Vào ngày 09/03, tại TP. Hồ Chí Minh, Lễ trao nhận quà và thuốc cho người dân tại huyện Tuy Đức đã được diễn ra với sự tham gia của đại diện của công ty TNHH JM Group. Trong đó, công ty đã đóng góp một số lượng lớn thuốc phục vụ cho hoạt động cấp phát miễn phí cho người dân trong khu vực biên giới.

Sự đóng góp của công ty TNHH JM Group không chỉ giúp đỡ người dân nơi đây trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế, mà còn là một thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng về tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Chúng ta cần cùng nhau đóng góp để xây dựng một xã hội văn minh, đoàn kết và phát triển bền vững.