Giỏ hàng

TẬP ĐOÀN HOA LÂM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC WONKWANG

Tư vấn mở rộng y tế và kinh doanh thu hút bệnh nhân nước ngoài.

 

Vào ngày 9/5 vừa qua, đại diện Tập đoàn Hoa Lâm Việt Nam đã đến thăm Bệnh viện Đại học Wonkwang và chụp ảnh kỷ niệm cùng với các quan chức bệnh viện./Ảnh do Bệnh viện Đại học Wonkwang cung cấp.

Bệnh viện Đại học Wonkwang (Chủ tịch Seo Il-young) cho biết họ đã thực hiện chuyến tham quan trải nghiệm và thảo luận kinh doanh với Tập đoàn Hoa Lâm tại Việt Nam về việc mở rộng y tế và thu hút bệnh nhân nước ngoài vào ngày 9/5 vừa qua.

Bệnh viện Đại học Wonkwang, nơi duy trì mối quan hệ hợp tác với chính phủ Việt Nam thông qua dự án hỗ trợ mở rộng y tế Việt Nam ra nước ngoài năm 2022 của Viện Phát triển Công nghiệp Y tế Hàn Quốc, đã chuẩn bị sự kiện này như một phần của dự án hỗ trợ tiếp thị nhằm thu hút bệnh nhân nước ngoài tại Jeollabuk-do vào năm 2023.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 9/5 với sự tham gia của Ông Seo Il-young- Giám đốc bệnh viện, Hwang Hwa-kyung - Giám đốc Hội đồng trao đổi quốc tế của Học viện Wonkwang, Ông Kang Dong-baek - Giám đốc Trung tâm hợp tác quốc tế, Bà Trần Thị Lâm- Chủ tịch Tập đoàn Hoa Lâm Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng- thư ký, Ông Nguyễn Tiến Sỹ- Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng VietBank, và Ông Kim Jung Min - Chủ tịch tập đoàn JM.

 

Seo Il-young- Giám đốc bệnh viện, cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng cơ sở trao đổi y tế giữa Hàn Quốc và Việt Nam sẽ được thiết lập và sự phát triển chung sẽ đạt được dựa trên sự hợp tác và tin tưởng không ngừng giữa Tập đoàn Hoa Lâm và Bệnh viện Đại học Wonkwang."

Bệnh viện Đại học Wonkwang có uy tín và quy mô xếp trong tốp đầu trong hệ thống bệnh viện tại Hàn Quốc. Bệnh viện có thế mạnh về hợp tác đông tây y; điều chỉnh lịch trị liệu/phẫu thuật nhanh dựa trên kết quả kiểm tra; có hệ thống y tế tiến tiến nhất... Đặc biệt, từ ngày 01/06/2016, Bệnh viện Đại học Wonkwang đã chính thức đưa vào hoạt động trực thăng y tế cấp cứu (Air Ambulance, gọi tắt là Doctor Helicopter), mang lại thêm hy vọng cho các bệnh nhân cấp cứu trên địa bàn tỉnh.

 

Trong khi đó, Tập đoàn Hoa Lâm Việt Nam đã và đang mở rộng kinh doanh sang các ngành sản xuất, bất động sản, tài chính và y tế kể từ khi thành lập vào năm 1993. Hoa Lâm là một trong 20 doanh nghiệp gia đình hàng đầu của Forbes Việt Nam và Chủ tịch Trần Thị Lâm được vinh danh là một trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam vào năm 2019.

Nguồn: Nhật báo Jeonbuk