Giỏ hàng

LỜI NÓI ĐẦU

“Không có gì quan trọng hơn giá trị cao quý của sinh mệnh

 

Tôi là Kim Jung Min của Tập đoàn JM, người đang nỗ lực hết mình với mong muốn đưa công ty trở thành một tập đoàn hàng đầu với ước mơ mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người.

JM Group chúng tôi đang nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng dựa trên triết lý tôn trọng con người, nghiên cứu, phát triển và định hướng tương lai.

Với tư cách là một doanh nghiệp đặt giá trị kinh doanh tập trung vào khách hàng, hiện thực hóa mọi ước mơ, giá trị và cuộc sống của khách hàng trong mọi sản phẩm. Toàn thể nhân viên của JM Group hiện tại đang làm việc chăm chỉ để thể hiện giá trị của công ty đối với toàn xã hội cũng như của mọi khách hàng.

Tôi cho rằng mối quan hệ gắn kết giữa người với người thực sự là nhân duyên. JM Group xem nhân duyên với khách hàng là giá trị cốt lõi đáng trân quý nhất, để từ đó không ngừng cố gắng mang đến thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình mà không để mất đi những dự định ban đầu, thúc đẩy mối nhân duyên này phát triển bền lâu.

 

NGƯỜI SÁNG LẬP JM GROUP / TỔNG GIÁM ĐỐC KIM JUNG MIN