Giỏ hàng

Pharm.D.

MÔ HÌNH MỚI TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH DƯỢC PHẨM

“Nhà Thuốc Chăm Sóc Toàn Diện All-Care”

Một thương hiệu nhà thuốc mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng

Được thành lập vào năm 2020, đến nay Nhà thuốc Pharm. D. đã và đang nỗ lực phát triển thành thương hiệu nhà thuốc hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm và Hàng tiêu dùng với hệ thống chuỗi cửa hàng và chi nhánh trên lãnh thổ Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý vì sức khỏe của người Việt Nam, Pharm. D. cam kết cung cấp Nguồn sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi JM Group – Công ty dẫn đầu lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Đồng thời, Pharm. D. mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mua sắm tại nhà thuốc phức hợp kiểu mới với dịch vụ Tư vấn sức khỏe chuyên môn.

HƠN 3000 SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mua sắm tại nhà thuốc phức hợp kiểu mới, tuân thủ các tiêu chuẩn y tế quốc gia của Việt Nam, từ dược phẩm đến thực phẩm chức năng, chăm sóc cá nhân và dịch vụ tư vấn sức khỏe.

Khác với các nhà thuốc thông thường tại Việt Nam, sản phẩm tại Pharm. D. đều là những sản phẩm được cấp phép lưu hành hợp pháp.

Vì Pharm. D. luôn xem trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng là giá trị được ưu tiên hàng đầu.

Các đối tác

ĐỘI NGŨ DƯỢC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Pharm. D. không chỉ là một nơi để điều trị mà còn là nơi khách hàng có thể tìm đến để phòng ngừa bệnh tật và các vấn đề về sức khỏe, nơi cùng nhau chia sẻ giá trị của một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Tại các cửa hàng của Pharm. D. sẽ luôn có mặt những dược sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cung cấp cho khách hàng những thông tin y tế chuyên môn và hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin sản phẩm thích hợp cho từng đối tượng.

Ngoài việc được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ, nhà thuốc còn chuẩn bị sẵn bản dịch thông tin thuốc Hàn – Việt cũng như bố trí thêm thông dịch tiếng Hàn cho từng khu vực.

ĐẠI LÝ PHARM. D.

Pharm. D. mang đến một xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh nhà thuốc tại Việt Nam thông qua các đại lý và hình thức kinh doanh Shop-in-Shop.

Với chính sách kinh doanh đặt lợi nhuận của đại lý lên hàng đầu cùng năng lực tìm kiếm nguồn cung ứng mạnh mẽ của riêng JM Group, chúng tôi đang từng bước tạo dựng niềm tin với các chủ cửa hàng.

 

SỰ HỢP TÁC KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN

Mô hình nhà thuốc mở Pharm. D. gia nhập chuỗi hệ thống siêu thị Lotte Mart, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm không gian mua sắm, ẩm thực, giải trí kết hợp với sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong cùng một địa điểm.

Năm 2022 đánh dấu một bước ngoặc lớn khi Pharm. D. chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Lotte Mart Phú Thọ Quận 11, tiếp đến là Lotte Mart Đà Nẵng và Vũng Tàu.

Pharm. D. hy vọng với những sản phẩm tại nhà thuốc cũng như sự tư vấn tận tình của các dược sĩ chuyên môn sẽ mang đến niềm vui sức khỏe cho mọi gia đình.