Giỏ hàng

JUNG KWAN JANG – THƯƠNG HIỆU NHÂN SÂM SỐ 1 THẾ GIỚI VỚI HƠN 120  NĂM LỊCH SỬ

Từ xa xưa, hồng sâm luôn được ví như “thần dược” quý giúp bồi bổ sức khỏe lúc ốm đau, suy nhược. Nay, trong thời hiện đại, hồng sâm còn có thêm một vai trò mới: thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và xây dựng một nền tảng sức khỏe toàn diện.

Nhắc đến Hồng sâm Hàn Quốc không thể không kể đến Hồng sâm Jung Kwan Jang, trực thuộc Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc – Korean Ginseng Corporation (KGC). Tại Việt Nam, thương hiệu này thường được giới sành sâm ưu ái gọi bằng cái tên quen thuộc “Sâm Chính Phủ KGC”. Đây là thương hiệu đã có lịch sử hơn 120 năm lâu đời, cam kết chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu là nhân sâm đủ 6 năm tuổi từ các trang trại hợp đồng.

Giấy chứng nhận Thương Hiệu Số 1 Thế Giới

Bằng cách kết hợp tinh hoa nghề sâm cổ truyền cùng công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đi đầu trong việc sáng tạo những dòng sản phẩm tiện lợi cho cuộc sống hiện đại, Hồng sâm KGC Jung Kwan Jang nhanh chóng trở thành thương hiệu được yêu thích rộng rãi, hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, chiếm 42% thị phần trên toàn thế giới, đồng thời đã có nhiều chi nhánh tại các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ.

KGC chủ yếu tập trung phát triển sản xuất và phân phối nhân sâm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe cho mọi đối tượng khách hàng, hiện nay thương hiệu đã trở thành biểu tượng của niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

THƯƠNG HIỆU HỒNG SÂM CHỨA ĐỰNG BÍ QUYẾT 120 NĂM

  • Chỉ theo đuổi duy nhất một loại nhân sâm 6 năm tuổi quý giá. 

Nhân sâm phải được trồng trong 6 năm thì mới có những thành phần có lợi nhất cho cơ thể.

Hồng sâm Jung Kwan Jang chỉ sử dụng loại nhân sâm tinh tú 6 năm tuổi, tự hào mang đến chất lượng và hiệu quả nổi trội nhất.

  • Sử dụng 100% nhân sâm sạch được thu hoạch theo hợp đồng canh tác. 

Đảm bảo tính ổn định và chất lượng của nhân sâm thô với hệ thống canh tác theo hợp đồng trong tổng thời gian 6 năm từ lúc chọn đất đến khi thu hoạch.

  • Được sản xuất bởi hơn 120 năm bí quyết sản xuất và tinh thần nghệ nhân. 

Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc cam kết chỉ sản xuất những sản phẩm hồng sâm cao cấp chứa đựng niềm đam mê, sự khéo léo và bí quyết kỹ thuật được tích lũy trong 120 năm kể từ khi thành lập Khu quản lý nhân sâm vào năm 1899.

  • Cơ sở sản xuất tiên tiến được chứng nhận GMP cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Cơ sở sản xuất hồng sâm lớn nhất thế giới được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm, cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

  • Nghiên cứu từ những chuyên gia hồng sâm hàng đầu thế giới vì tương lai khỏe mạnh của khách hàng. 

Trung tâm nghiên cứu nhân sâm Daedeok Research Complex cùng 140 chuyên gia về hồng sâm đã thành lập một mạng lưới với các tổ chức chuyên môn tốt nhất thế giới, thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hồng sâm một cách khoa học.

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống như hồng sâm củ khô, cao hồng sâm, Jung Kwan Jang còn có các dòng sản phẩm kết hợp giữa hồng sâm và các loại thảo dược thiên nhiên hoặc trái cây nhập khẩu, giúp giảm vị đắng của hồng sâm, từ đó đáp ứng được khẩu vị của đa dạng người dùng. Các dòng sản phẩm được đóng gói theo nhiều dạng thức khác nhau: cao hồng sâm phù hợp pha uống tại nhà, bột hồng sâm phù hợp để nấu ăn, pha trà, dạng viên để uống nhanh thì có viên nén hoặc viên nhộng, còn có cả dạng nước đóng thành gói nhỏ tiện lợi mang theo bên người.

Ngoài ra, Jung Kwan Jang còn có các sản phẩm hộp quà sang trọng cao cấp, phù hợp nhu cầu biếu, tặng trong các dịp lễ tết, tiêu biểu có thể kể đến bộ quà tặng Trung Thu 2023 gần đây gồm “Phú Quý Như Ý”, “Phúc Thọ Trường An”, “Dạ Nguyệt Sum Vầy”, “Phúc Thọ Trường Cửu”.

HỒNG SÂM HÀN QUỐC KGC CÔNG BỐ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, vượt qua cả vị thế hiện tại của chính thương hiệu, gần đây Tập đoàn KGC đã công bố sự thay đổi trong bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu.

Trong đó, tên tiếng Anh của thương hiệu từ “Cheong Kwan Jang” được điều chỉnh thành “Jung Kwan Jang”, trong khi các chữ gốc trong tên thương hiệu tiếng Hàn vẫn được giữ nguyên. Điểm cộng của tên thương hiệu mới là dễ phát âm, dễ viết, và dễ nhớ hơn đối với các quốc gia sử dụng bảng chữ cái Latin, tiêu biểu như Việt Nam.

Logo thương hiệu cũng được thay đổi trẻ trung và hiện đại, bắt kịp xu hướng toàn cầu với biểu tượng dòng kẻ màu đỏ. Sự thay đổi “nhỏ mà có võ” này giúp thương hiệu Jung Kwan Jang trở nên gần gũi và dễ tiếp cận hơn với khách hàng nước ngoài, cũng như khách hàng từ độ tuổi 30 - đối tượng quan trọng trong chiến lược tái định vị của thương hiệu. Ngoài ra, sự đơn giản của dòng kẻ này cũng thể hiện cho sự cam kết của Jung Kwan Jang đối với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng, đồng thời thể hiện giá trị cốt lõi của niềm tin.

 

(Clip intro logo)

 

Ông Lee Kyoek, đại diện khu vực Đông Nam Á của Korean Ginseng Corporation – công ty chủ quản của thương hiệu 124 năm tuổi Jung Kwan Jang chia sẻ: “Bằng việc đổi mới tên gọi, chúng tôi mong muốn thể hiện được tầm nhìn của Tập đoàn trong việc trở thành thương hiệu toàn cầu mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, chứ không chỉ đơn thuần là thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc hàng đầu như trước đây nữa.”

Hành trình tiếp nối trên toàn cầu của thương hiệu Jung Kwan Jang còn được Tập đoàn KGC truyền tải thông qua slogan “Earth to Health”, với thông điệp “Cung cấp sản phẩm chất lượng cao từ thổ nhưỡng đến sức khỏe của khách hàng”. Bởi lẽ, sự sống bắt nguồn từ đất, trái đất là nguồn gốc của mọi năng lượng. Chính vì thế Jung Kwan Jang mong muốn mang đến một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng cho khách hàng trên toàn cầu bằng các dòng sản phẩm hồng sâm của mình.

 

(New Brand Video Vietsub)

 

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM HỒNG SÂM KGC JUNG KWAN JANG ĐỀU ĐƯỢC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI TẬP ĐOÀN JM GROUP

Kể từ tháng 3 năm 2018, JM Group chính thức ký hợp đồng với tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc. Thông qua việc nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu hồng sâm Jung Kwan Jang tại Việt Nam, JM Group đang thúc đẩy quảng bá sự tuyệt vời nổi trội của hồng sâm chính phủ Hàn Quốc đến với mọi người.

Với doanh thu đứng đầu khu vực Đông Nam Á năm 2019 và vị trí thứ 06 toàn thế giới năm 2020, JM Group đang nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị nhập khẩu thương hiệu Jung Kwan Jang hàng đầu sau Mỹ và Trung Quốc.

XẾP HẠNG DOANH THU HỒNG SÂM JUNG KWAN JANG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Doanh thu đứng đầu khu vực Đông Nam Á năm 2019

Doanh thu đạt vị trí thứ 6 toàn cầu năm 2020

Vượt mức hơn 300 chi nhánh trên toàn quốc