Giỏ hàng

JM Group và KGC Cheong Kwan Jang hân hạnh tài trợ, tặng mừng thành công của đội tuyển bắn súng Việt Nam tại SEA Games 31

Tổng cục Thể dục thể thao đã tổ chức đễ vinh danh và trao thưởng cho đội tuyển bắn súng Việt Nam sau khi đạt thành tích cao tại SEA Games 31.

Nhằm khích lệ, ghi nhận công lao của các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 31 cũng như động viên tinh thần hướng đến các đại hội quốc tế trong thời gian tới, Tổng cục Thể dục thể thao đã tổ chức Lễ trao thưởng cho các vận động viên tuyển bắn súng Việt Nam.

Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2022, tuyển bắn súng quốc gia xuất sắc giành tổng cộng 17 tấm huy chương, trong đó có 7 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 4 huy chương đồng, góp công lớn vào thành tích chung của Đoàn thể thao Việt Nam.

Ông Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao phát biểu tại lễ trao thưởng cho đội tuyển bắn súng Việt Nam. Ảnh: H.Đ

Tại buổi lễ trao thưởng, ông Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao phát biểu: "Hôm nay, tôi rất vui mừng được phát biểu tại đây, đặc biệt khi đơn vị tài trợ đến từ Hàn Quốc. Với sự hỗ trợ này, các vận động sẽ cảm nhận được tình cảm, nỗ lực hơn trong công tác tập luyện, thi đấu thời gian tới. Tôi cũng hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ trở thành đối tác quan trọng, cùng nhau phát triển thể thao Việt Nam”.

Tuyển bắn súng Việt Nam nhận thưởng từ nhà tài trợ. Ảnh: H.Đ

Theo đó, ngoài Tổng cục Thể dục thể thao, Công ty Anyone Vina cũng trao thưởng cho tuyển bắn súng Việt Nam với tổng trị giá tiền tưởng lên tới 370 triệu đồng. Cụ thể, mức tiền thưởng cho vận động viên giành huy chương vàng là 30 triệu đồng, huy chương bạc là 20 triệu đồng và huy chương đồng là 10 triệu đồng.

Thay mặt tuyển bắn súng Việt Nam, xạ thủ Trần Quốc Cường đã gửi lời cảm ơn đến Tổng cục Thể dục Thể thao, nhà tài trợ và hy vọng rằng các cơ quan, ban ngành cũng như các nhà tài trợ sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển ở các giải đấu trong tương lai.